TƯ VẤN PHỐI MÀU SƠN

( 05-07-2018 - 11:46 PM ) - Lượt xem: 297

Dịch vụ TƯ VẤN PHỐI MÀU SƠN Nhà Đẳng Cấp  được thiết kế dành riêng cho những khách hàng cao cấp nhất mong muốn trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất. Với dịch vụ Sơn Nhà Đẳng Cấp bạn không cần lo lắng bất cứ điều gì và thoải mái tận hưởng cuộc sống đỉnh cao.

Nếu như bạn đã từng ngưỡng mộ phong cách thiết kế, trang trí nội thất của người khác nhưng bạn không biết và bắt đầu từ đâu để thiết kế ý tưởng cho mình và dịch vụ tư vấn phối màu sơn Jotun của nhà Xanh chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra ý tưởng về màu sắc cho không gian nội thất và ngoại thất. Chuyên gia tư  vấn của Công ty Chúng tôi có đủ tự tin và kinh nghiệm giúp bạn đạt được ngôi nhà như bạn mong muốn.

 

Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi sự dụng dịch vụ phối màu sơn  của Nhà Xanh chúng tôi ?

_ Tư vấn phối màu sơn hợp lý theo phong cách của gia chủ nhưng vẩn đảm bảo màu sắc theo xu hương hiện đại.

_ Giới thiệu sản phẩm , đặc tính kỹ thuật của từng loại sản phẩm

_ Giúp gia chủ đưa ra bảng dự toán chi phí cho từng sản phẩm sơn, từ đó gia chủ có thể lựa chọn sản phẩm theo điều kiện kinh phí cũng như nhu cầu về tính thẩm mỹ của mỗi ngôi nhà.

Quan trọng nhất là bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong việc lựa chọn màu sắc của mình.Và điều đặc biệt ảnh hưởng đến giá trị ngôi nhà chính là độ bền của màu sơn, sơn càng bền màu giá trị của ngôi nhà càng được kéo dài , nhưng nếu sơn không bền màu, bị bong tróc, tường bị nứt và thấm  sẽ khiến cho ngôi nhà bị xuống cấp từ đó giá tri ngôi nhà cũng sẽ giảm theo.Với sản phẩm sơn Jotun của công ty chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một ngôi nhà màu sắc hài hòa và cân bằng trong tổng thể không gian ngôi nhà của gia đình bạn.

Khi hợp tác cùng Nhà Xanh, chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng sản phẩm,đảm bảo về khối lượng sản phẩm,đảm bảo về tiến độ công trình và già cả cạnh tranh nhất.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI !  

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG NHÀ XANH

Đ/C: 1048 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Hotline: 0968.13.8182

Email: ceo@nhaxanh.com.vn

Website: nhaxanh.com.vn

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd
Facebook chat
homeintro