Hỗ trợ kỹ thuật, phương án thi công

( 05-07-2018 - 11:48 PM ) - Lượt xem: 250

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG NHÀ XANH nhận các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, phương án thi công đối với các công trình xây dựng như :

  • Xây dựng nhà ở các loại (nhà biệt thự, nhà phố, nhà chia lô, nhà xây chen,..vv.).
  • Xây dựng các công trình Nhà hàng, Khách sạn, Trụ sở Công ty, nhà văn phòng.
  • Xây dựng các công trình công cộng như: Nhà trẻ, Trường học, Công trình Y tế, Công trình Văn hoá...
  • Xây dựng các công trình công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng chế tạo,...vv

Tính năng của gói dịch vụ này là:

Công ty Nhà Xanh chúng tôi cung ứng dầy đủ toàn bộ vật tư máy móc công cụ và dụng cụ để thi công.

- Tiết kiệm về thời gian: Khi sử dụng gói dịch vụ này bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng cho ngôi nhà của mình,vừa có thời gian dành cho công việc mà không cần bận tâm đến việc lo vật tư kĩ thuật, nhân công, các thủ tục pháp lý,..

-Tiết kiệm về chi phí: Khi bạn trực tiếp xây nhà, bạn phải tìm nhân công xây phần thô, phần hoàn thiện, nhân công điện, nước,.. và rất nhiều công việc không tên khác với dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật và phương án thi công của công ty công ty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng Nhà Xanh chúng tôi bạn không những tiết kiệm được những chi phí không đán mà còn có thể dễ dàng  chỉnh sửa một số chi tiết phát sinh mà không ảnh hưởng đến dự toán ban đầu .

-Hiệu quả kinh tế: với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với nghề, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn ngôi nhà đẹp như mong muốn mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh tế.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế xây dựng các công trình sẽ là cơ sở niềm tin để quí khách tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Khi hợp tác cùng Nhà Xanh, chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng sản phẩm, đảm bảo về khối lượng sản phẩm,đảm bảo về tiến độ công trình và già cả cạnh tranh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG NHÀ XANH

Đ/C: 1048 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Hotline: 0968.13.8182

Email: ceo@nhaxanh.com.vn

Website: nhaxanh.com.vn

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd
Facebook chat
homeintro