Dịch vụ chuyên cung cấp và thi công công trình sơn nước

( 02-11-2018 - 03:23 PM ) - Lượt xem: 212

Nhà xanh là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp và thi công Sơn nước. Trong giai đoạn hiện nay,khi đời sống được nâng cao thì nhu cầu làm đẹp cho căn nhà ngày càng được chú trọng,màu sắc không chỉ đơn thuần làm cho căn phòng đẹp hơn mà còn tạo nên phong cách thẩm mỹ riêng cho gia chủ,cũng như thể hiện cá tính của mỗi người.Nếu có sự lựa chọn hợp lý, tinh tế thì được ví như chiếc áo khoác làm thay đổi không gian sống kích thích tinh thần lạc quan, khơi dậy sự hòa hợp, thêm nguồn năng lượng sống cho các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ thi công sơn nước

Màu sắc là nhu cầu tất yếu khi gia chủ muốn sơn nhà hay sơn lại nhà. Ngoài việc chọn màu sơn như thế nào để phù hợp với gia chủ, thể hiện được cá tính, nhãn quan thẩm mỹ, kết cấu căn nhà, hòa hợp với môi trường xung quanh… và điều quan trọng nhất là hợp với mệnh của gia chủ thì thực sự là không hề đơn giản…vì vậy,màu sơn hay giai đoạn thi công rất quan trọng.

Do sự khắc nhiệt của thời tiết nên màu sơn căn nhà không còn được tươi mới, gia chủ thường hay sơn lại nhà,việc làm này không chỉ giúp cho căn nhà đẹp hơn, sang trọng hơn mà còn góp phần làm cho thành viên trong gia đình cảm thấy hạnh phúc hơn,may mắn hơn trong công việc và cuộc sống…

Bảng màu sơn 2018

Sơn Nhà ra đời để giải quyết nhu cầu cấp bách đó cho gia chủ. Nhà xanh chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, thi công đúng quy trình, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, giảm thiểu tối đa sự bất tiện trong quá trình sơn lại nhà. Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công sơn chuyên dụng,cung cấp sản phẩm sơn chính hãng, tư vấn chọn màu sơn hợp phong thủy… 

Ưu thế của nhà xanh chúng tôi đó là:

Thi công đúng sản phẩm chính hãng,đảm bảo màu sơn được bền và đẹp…

Thời gian thi công nhanh,gọn,bảo vệ các vật dụng gia đình…

Đảm bảo an toàn tài sản cho gia chủ và an toàn lao động.

Gía cả cạnh tranh.

Thi công sơn nước,sơn dầu,sơn kim loại,sơn gỗ…

Thi công sơn giảm nhiệt(sơn chống nóng).

Thi công sơn chống thấm...

Thi công sơn nghệ thuật(bắn sơn sần. tạo sơn gai,sơn gấm,sơn giã đá,giã gỗ.sơn hoa văn....

Thi công sơn sàn epoxy,sơn epoxy tĩnh điện,sơn sàn nhà xưởng…

Thi công sơn thể thao…

Thi công sơn công nghiệp,sơn sàn  epoxy cho bê tông,sân tennis,hồ bơi…

Nhà xanh với đội ngũ thợ giỏi lành nghề,nhiều kinh nghiệm nên chúng tôi nhận với giá cạnh tranh nhất. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG NHÀ XANH

Đ/C: 1048 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: ceo@nhaxanh.com.vn

Website: nhaxanh.com.vn

 

2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd
Facebook chat
homeintro