Dịch vụ

Nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa những yêu cầu của khách hàng, công ty Nhà Xanh group chúng tôi nhận gia công bẻ đai sắt theo yêu cầu nhằm giúp các nhà đầu tư và nhà thầu tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công .
Một công trình tốt cần những vật liệu tốt, vật liệu tốt mới tạo nên một công trình hoàn hảo. Vậy bạn có thể tìm kiếm một dịch vụ tốt ở đâu? Với mục đích trở thành một dịch vụ công trình chuyên nghiệp, Nhà xanh Group chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.Nhà Xanh group chúng tôi hiện nay cung cấp hai loại sắt thép Miền Nam và sắt thép Hòa Phát và trong tương lai chúng tôi sẽ có nhiều sản phẩm hơn nữa.
Ngoài việc cung cấp vật liệu xây dựng cho cac công trình Công Ty Nhà Xanh còn có dịch vụ Vận chuyển Vật Liệu Đến công trình Xây Dựng.
Công ty Nhà Xanh mong muốn có nhiều cơ hội hơn nữa để được phục vụ, xây dựng lên những công trình có chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển chung trong thời đại công nghiệp mới của đất nước. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe các ý kiến và tranh thủ sự ủng hộ, hợp tác lâu dài của quý khác hàng.
2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd
Facebook chat
homeintro